top of page

สมัครสมาชิกเพื่อเริ่มต้น ลงประกาศโครงการฟรี

53

แบ่งปันโพสต์

รีวิวคอนโด My Story Ladprao 71 มาย สตอรี่ ลาดพร้าว 71

44

จำนวนการเข้าชม:

มาย สตอรี่ ลาดพร้าว 71

388 ถ. นาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230 ประเทศไทย

รายละเอียดโครงการ

รีวิวคอนโด My Story Ladprao 71 มาย สตอรี่ ลาดพร้าว 71

รีวิว My Story ลาดพร้าว 71 My Story ลาดพร้าว 71 เป็นโครงการคอนโดโลว์ไรส์ที่มีความสูง 8 ชั้นและมี 4 อาคาร รวมทั้งหมด 658 ยูนิต โดยโครงการนี้ถูกสร้างขึ้นและเสร็จสมบูรณ์พร้อมให้บริการอยู่แล้ว ทำให้ผู้ที่สนใจสามารถย้ายเข้าอยู่ได้ทันที โดยโครงการตั้งอยู่ที่ถนนลาดพร้าว ซอยลาดพร้าว 71 ซึ่งเป็นทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางเนื่องจากสามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านถนนหลายสาย แม้จะไม่ใกล้รถไฟฟ้าก็ตาม โดยในย่านลาดพร้าวนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งบันเทิงมากมาย ทำให้ My Story ลาดพร้าว 71 เป็นที่น่าสนใจสำหรับการลงทุนหรืออาศัยอยู่ของผู้คนที่ชื่นชอบความสะดวกสบายและความเป็นกลางของเมือง

 

จุดเด่นของ My Story ลาดพร้าว 71 คือความสะดวกสบายและความพร้อมใช้ที่สูงสุดที่ได้รับการออกแบบอย่างใส่ใจทุกรายละเอียด ทุกยูนิตถูกตกแต่งเป็นแบบ Fully Furnished ด้วยเฟอร์นิเจอร์ Built-in ที่ครบครันตั้งแต่ตู้เสื้อผ้า ตู้เก็บของ จนถึงโต๊ะเครื่องแป้งและเคาน์เตอร์ในครัว ทำให้ผู้เข้าพักสามารถย้ายเข้าอยู่ได้ทันทีโดยไม่ต้องกังวลเรื่องเฟอร์นิเจอร์ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกาย และระบบรักษาความปลอดภัยที่มีคุณภาพ ทำให้ชีวิตประจำวันของผู้อยู่อาศัยดูแลอย่างดี

 

เรื่องการเดินทางเข้า-ออกของโครงการนี้ก็มีความสะดวกสบาย เนื่องจากตั้งอยู่บนถนนลาดพร้าวที่เป็นทางเดินทางสำคัญ และสามารถเชื่อมต่อไปยังถนนอื่น ๆ ได้โดยง่าย นอกจากนี้ย่านลาดพร้าวยังเป็นที่ตั้งของร้านค้าและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา เพื่อนที่รักชอบการสังสรรค์สามารถหาสถานที่เพลิดเพลินได้อย่างจุใจ

 

โครงการ My Story ลาดพร้าว 71 เป็นที่ตั้งที่ดีสำหรับการลงทุนหรืออาศัยอยู่ของคนที่ต้องการความสะดวกสบายและการเชื่อมต่อที่ดีในเมืองกรุงเทพมหานคร ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 1.5 ล้านบาท และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นผู้ลงทุนหรือผู้ที่กำลังมองหาที่พักอาศัย เคยหรือไม่เคยอยู่ในย่านลาดพร้าวมาก่อน ให้ผู้ลงทุนหรือผู้ที่กำลังมองหาที่พักอาศัยตัดสินใจได้สะดวกและตรงตามความต้องการของตนเอง

 ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ:

มาย สตอรี่ ลาดพร้าว 71

เจ้าของโครงการ:

บริษัท สิราลัย จำกัด

ที่ตั้งโครงการ:

388 ถ. นาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230 ประเทศไทย

เนื้อที่โครงการ:

8 ไร่

รูปแบบโครงการ:

คอนโดมิเนียม สูง 8 ชั้น 4 อาคาร

จำนวนห้องชุด:

656 ยูนิต

รูปแบบห้องชุด:

1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน

พื่นที่ใช้สอย:

26.00 - 74 ตร.ม

จำนวนที่จอดรถ:

279 คัน

ราคาเริ่มต้น:

เริ่มต้น 1,390,000 บาท (ณ. วันที่ 6/12/2013)

ค่าส่วนกลาง:

50 บาท / ตารางเมตร

โทร:

0-2275-8888

เว็บไซต์:

-
-

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่อยู่โครงการ

ทางบริษัทขอประกาศว่าเราไม่รับผิดชอบหรือรับผิดต่อเนื้อหาหรือความไม่ถูกต้องใดๆ ในข้อมูลที่ได้ให้ไว้ที่นี่ ดังนั้น ผู้ใช้ข้อมูลต้องรับผิดชอบในการตรวจสอบข้อมูลอย่างเป็นอิสระกับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ (Developer) ก่อนที่จะดำเนินการตัดสินใจใดๆ เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่ปรากฎอยู่ที่นี่ ทาง บริษัท กรรมการ พนักงาน ตัวแทน และผู้แทนอื่นๆ จะไม่รับผิดชอบต่อการดำเนินการใดๆ ต้นทุน ค่าใช้จ่าย หรือความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นแก่คุณ

bottom of page