top of page

20 เว็บไซต์ลง ประกาศขายคอนโด ฟรี ปี 2023

เผยแพร่เมื่อ: 

30 ตุลาคม 2566

ลงประกาศฟรี

ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปทำให้วงการบ้านและคอนโดก็เปลี่ยนตามไปด้วย หากจะติดประกาศปล่อยเช่าหรือขายแค่เพียงหน้าบ้านคงไม่เพียงพออีกต่อไปแล้ว เพราะทุกสายตาของผู้คนต่างย้ายมาอยู่บนมือถือกันหมด จึงทำให้การเลือกใช้บริการลงประกาศฟรีกับเว็บไซต์ย่อมส่งผลดีกว่า เท่ากับเป็นการเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่ต้องการบ้าน, คอนโดและที่ดิน มีโอกาสเห็นโพสต์ประกาศของเราได้มากกว่า แต่จะเลือกเว็บลงประกาศขายฟรีกับที่ไหนดี มาดูกันเลยกับ 20 เว็บไซต์ ให้คุณโพสต์ขายได้ฟรีปี 2023 นี้ รับรองเลยว่าโอกาสที่จะได้ขายหรือปล่อยเช่าย่อมมีมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน


รวมเว็บไซต์ที่ลง ประกาศขายคอนโดฟรี


1. DDproperty

หลายคนอาจจะเคยเห็นเว็บลงประกาศขายฟรีเว็บไซต์นี้มาเนิ่นนาน จนมีกลุ่มลูกค้าแวะเวียนมาโพสต์ประกาศขายบ้าน, คอนโดและที่ดินเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเจ้าของเข้ามาโพสต์เอง หรือกลุ่มนายหน้าจับเสือมือเปล่าที่เข้ามาโพสต์หาลูกค้ากัน ต่างได้รับผลลัพธ์ที่ดี สามารถปิดการขายได้ดั่งใจ อาจจะเป็นเพราะเป็นเว็บอันดับต้น ๆ ที่ขึ้นในอันดับการค้นหาใน Google จึงทำให้มีคนเข้ามาดูเป็นเว็บแรก ๆ นั่นเอง ส่วนโปรโมชั่นให้ลงประกาศฟรีนั้นทางเว็บไซต์นี้ก็จะให้ลงประกาศได้ฟรี 1 โพสต์ประกาศ 1 เดือนเต็ม หลังจากนั้นต้องเสียเงินเพื่อดันประกาศขึ้นไปใหม่ 


2. Livinginsider

ใครที่ต้องการลงประกาศขายคอนโดฟรีแบบเห็นผลรวดเร็วทันใจ ที่เว็บไซต์นี้เค้าชูโรงว่าเป็นเว็บที่มีคนเข้าดูโพสต์ต่อเดือนมากกว่า 5 ล้านครั้งขึ้นไป มีการอัปเดตข้อมูลอสังหาทุกวัน ก็ต้องลองมาลงประกาศขายคอนโดกับที่นี่กันดูได้เลย ไม่ว่าจะอยู่ในโซนกรุงเทพหรือจังหวัดไหน ก็สามารถเข้ามาลงโพสต์ได้ตลอด ว่าจะช่วยทำให้ปล่อยขายคอนโดหรือบ้านได้ง่ายยิ่งขึ้นจริงไหม


3. Property-z

คุณอาจจะพลาดได้ถ้าไม่ลงโพสต์ขายกับที่นี่ แม้จะเป็นเว็บลงประกาศขายฟรีน้องใหม่ที่เปิดให้บริการแบบจัดเต็มในเรื่องของโปรโมชั่น ชูโรงว่าลงประกาศคอนโดฟรี ๆ และดีก็มีอยู่จริง ข้อมูลจัดเต็มมีคอนโดให้เลือกมากกว่า 5,000 โครงการ มีการออกแบบหน้าจอให้ลูกค้าสามารถเข้ามาค้นหาข้อมูล ทั้งภาพ, ราคา, ที่อยู่ได้ง่าย ช่วยเปิดโอกาสในการปิดดีลลูกค้าได้มากกว่า อีกทั้งยังมีการออกแบบเว็บไซต์ที่มีการรองรับ SEO ทำให้ Google จัดอันดับความน่าเชื่อถือไว้ค่อนข้างสูง โอกาสที่ลูกค้าจะมองเห็นโพสต์จึงมีมาก ก็จะเป็นการช่วยปิดการขายให้กับเจ้าของบ้านและนายหน้าได้เป็นอย่างรวดเร็ว แม้เป็นการลงประกาศฟรีก็ได้ผลลัพธ์ที่ถูกใจ จะโพสต์คอนโดในเขตไหนของกรุงเทพหรือโซนต่างจังหวัด ประหนึ่งการไล่เรียงไปตั้งแต่ A-Z เว็บไซต์นี้ก็มีข้อมูลให้เลือกครบทั้งหมด


4. Dotproperty

ไม่ว่าคุณอยากจะลงประกาศคอนโดในพื้นที่ใดของประเทศไทยก็ตาม จะเป็นบ้านเดี่ยว, ทาว์นโฮม, หรือที่ดิน ที่นี่เค้าให้ลงประกาศฟรีโดยมีระบบค้นหาให้เลือกแบบพิเศษ ตั้งช่วงราคา, มีการเปรียบเทียบข้อมูลให้, สถานที่เขตที่อยู่อาศัย จะช่วยทำให้ลูกค้าสามารถมองเห็นโพสต์ของคุณได้ง่ายยิ่งขึ้น


5. ZmyHome

ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าที่กำลังมองหาบ้านหรือคอนโดก็ชอบเข้ามาที่นี่ เพราะที่นี่เป็นศูนย์รวมเจ้าของบ้านและคอนโดที่เข้ามาลงประกาศขายคอนโดฟรีกันที่เว็บไซต์นี้เป็นจำนวนมาก ทำให้กลุ่มลูกค้าสามารถเข้ามาหาอสังหาได้ง่ายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ที่นี่ยังมีการปักหมุดสถานที่ค่อนข้างแม่นยำ จึงทำให้ค้นหาทรัพย์ต่าง ๆ ได้ง่าย ใคร ๆ ก็เข้ามาลงประกาศฟรีได้เลยแบบไม่จำกัดจำนวนอีกด้วย


6. Propertyhub

ไม่ว่าคุณจะมีคอนโดมือหนึ่งหรือมือสองก็ตาม สามารถเข้ามาลงประกาศขายคอนโดกับเว็บไซต์นี้ได้ ซึ่งเว็บนี้ก็มีโครงการคอนโดจำนวนมากให้ลูกค้าเข้ามาเลือกค้นหา จึงเป็นการเปิดโอกาสให้ลูกค้ามองเห็นทุกโพสต์ที่คุณลงประกาศกับเว็บนี้ได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งทางเว็บไซต์ยังมีการอัปเดตข้อมูลเป็นประจำทุกวัน มีระบบหลังบ้านที่ใช้ง่าย ช่วยให้การลงประกาศคอนโดทำได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย


7. PrakardProperty

สำหรับกลุ่มเจ้าของบ้านที่มีคอนโดที่ต้องการความแตกต่าง ก็อยากจะแนะนำเว็บไซต์นี้ในการลงประกาศขายคอนโดฟรีได้เลย เพราะที่นี่การันตีคุณภาพตัวเลือกคอนโดที่คัดสรรว่าดีจริง มีการเทียบราคาให้อีกด้วย พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพด้านอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท ใครที่มาลงประกาศคอนโดฟรีที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน


8. Thaihometown

เป็นเว็บที่เจ้าของบ้านและนายหน้าเทใจมาโพสต์ลงประกาศฟรีกันเป็นจำนวนมาก ด้วยระบบค้นหาที่แยกย่อยให้ค้นหาตามเขต, ตามประเภท, แยกย่อยไปถึงสถานีรถไฟฟ้า MRT และหมวดหมู่ต่าง ๆ เพื่อให้กลุ่มลูกค้าเข้ามาค้นหาเว็บลงประกาศขายฟรีที่นี่ เจอประกาศที่ตรงใจช่วยให้ผู้โพสต์สามารถปิดการขายได้ง่ายมากยิ่งขึ้น


9. Baania

เป็นเว็บที่หน้าตาดูคลีน ๆ ข้อมูลเพียงพอต่อการที่ลูกค้าเข้ามาค้นหาข้อมูลบ้านและคอนโดได้ง่าย ใครที่เข้ามาลงประกาศขายคอนโด ก็ทำได้ฟรีไม่มีการจำกัดจำนวนในการโพสต์ นอกจากนี้ยังมีการค้นหาแบบดูจำนวนอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบ Interactive map ได้อีกด้วย ช่วยประเมินราคาที่เหมาะสมให้กับลูกค้า ทำให้ใครที่เข้ามาใช้เว็บลงประกาศขายฟรีเว็บนี้ได้ลูกค้ามาซื้อหรือเช่าบ้านได้ง่ายขึ้นอีกด้วย


10. Hipflat

และนี่ก็คือเว็บลงประกาศขายฟรีที่ชูโรงว่าดีที่สุด มีการประกาศขายหรือให้เช่าอสังหาที่เป็นข้อมูลอัปเดตรายวันบ่อยที่สุด สามารถค้นหาประกาศได้จากแผนที่โดยตรง นอกจากนี้ยังมีการออกแบบหน้าเว็บไซต์ที่ดูเข้าใจง่ายทั้งคนเข้ามาดูทรัพย์และกลุ่มเจ้าของที่ต้องการเข้ามาลงประกาศฟรีอีกด้วย


11. Fazwaz

เป็นเว็บไซต์ที่เหมาะมากสำหรับการเข้ามาลงประกาศขายคอนโดไม่ว่าจะมือ 1 หรือมือ 2 ก็ช่วยทำให้คนโพสต์ปิดดีลได้ง่ายยิ่งขึ้น มีบ้านและคอนโดให้เลือกมากกว่า 41,271 ยูนิตเลยทีเดียว หากไม่แน่ใจว่าจะลงประกาศฟรีหรือลงประกาศแบบไหนดีทางเว็บไซต์นี้ก็มีผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้ความช่วยเหลือ ที่สำคัญมีเครื่องมือช่วยตั้งราคาที่เหมาะสมอีกด้วย เหมาะมากหากผู้ลงประกาศไม่แน่ใจว่าควรตั้งราคาอย่างไรดี


12. Baan.Kaidee

หากคุณเคยใช้บริการจาก Kaidee มาก่อน ก็ย่อมรู้ดีกว่าระบบค้นหาของเค้านั้นสุดยอดแค่ไหนและมีฐานลูกค้าที่พร้อมจ่ายพร้อมซื้อเยอะมาก พอ Kaidee กระโดดเข้ามาทำเว็บไซต์เว็บลงประกาศขายฟรีให้ทุกคนเข้ามาโพสต์ขายบ้านกันได้ฟรี จึงกลายเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ทำให้กลุ่มเจ้าของบ้านและนายหน้าเข้ามาเว็บลงประกาศขายฟรีแห่งนี้มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีการลงประกาศแบบจ่ายเงินโฆษณาอีกด้วย ที่หวังผลในการขายบ้านและคอนโดได้อย่างแน่นอน


13. BaanFinder

เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ขึ้นในผลการค้นหาระดับต้น ๆ ที่ลูกค้าสนใจบ้านและคอนโดมักจะผ่านเข้ามาแวะเวียนดู ทำให้เหล่าเจ้าของบ้านหรือแม้แต่นายหน้าต่างก็เลือกเข้ามาลงประกาศขายคอนโดฟรีกับที่นี่กันเป็นจำนวนมาก หากอยากให้การลงประกาศขายคอนโดมีคนมองเห็นมากยิ่งขึ้น ก็สามารถเลือกลงโฆษณากับทางเว็บไซต์นี้ได้เลย


14. Trovit

ด้วยระบบการค้นหาประกาศที่รวดเร็วจากเว็บไซต์นับพัน ที่มีรูปแบบที่ใช้งานง่ายไม่ค่อยมีอะไรซับซ้อน ทำให้คนที่ต้องการเข้ามาลงประกาศขายคอนโดฟรีสมัครใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มโอกาสในการมองเห็นการลงประกาศคอนโดของเราไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ อีกมากมาย เมื่อลูกค้าเข้ามาค้นหาที่เว็บไซต์นี้ก็จะมองเห็นอีกหลาย ๆ ประกาศจากเว็บไซต์อื่นอีกด้วย


15. Klungbaan

ด้วยระบบการค้นหาที่แสดงสถานที่ตามที่ลงประกาศขายคอนโดตามทำเลต่าง ๆ อย่างชัดเจน เป็นการช่วยทำให้ลูกค้าสามารถเข้ามาค้นหาอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้น จึงเหมาะมากสำหรับใครที่ต้องการเข้ามาลงประกาศคอนโดฟรี เพื่อช่วยเพิ่มการปิดการขายได้ง่ายขึ้น เพราะที่นี่ค้นหาข้อมูลสินค้าได้ง่ายและชัดเจนตรงความต้องการของลูกค้านั่นเอง


16. Tooktee

อยากให้การลงประกาศฟรีของคุณสามารถมองเห็นไปทุกที่ ก็ต้องเลือกลงประกาศขายคอนโดกับที่นี่ได้เลย เป็นแหล่งรวมประกาศซื้อ, ขายและให้เช่า ทั้งบ้าน, คอนโด, ทาวน์โฮมใหม่, คอนโดมือสองแบบเลือกทำเลได้ ช่วยทำให้ทรัพย์ที่นำมาลงขายดี เหมาะมากสำหรับนายหน้าที่ต้องการให้คนเห็นโพสต์เยอะ ๆ


17. 9asset

ผู้คนต่างเข้ามาค้นหาคอนโดดี ๆ สำหรับเช่าและซื้อขายกันที่เว็บไซต์นี้อยู่บ่อย ๆ จึงเป็นอะไรที่เราไม่ควรพลาดลงประกาศฟรีกับที่นี่ด้วย ซึ่งที่นี่มีการแบ่งหมวดหมู่แยกอย่างชัดเจน ทำให้ลูกค้าค้นหาได้ตรงใจ เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสมองเห็น ทำให้ลูกค้าเข้ามาสนใจลงประกาศคอนโดของเราได้แบบง่าย ๆ อย่างตรงใจมากที่สุด


18. Terra BKK

เมื่อไหร่ที่ผู้คนต้องการเลือกซื้อบ้านหรือเช่าคอนโด ก็จะไม่พลาดที่จะเข้ามาใช้บริการกับเว็บไซต์นี้ ทำให้เราต้องลองเข้ามาลงประกาศขายคอนโดกับที่นี่กันดูบ้าง เพราะที่นี่ให้โพสต์ฟรีอีกทั้งยังมีทีมดูแลคอยให้ความรู้ด้านอสังหาริมทรัพย์แบบฟรี ๆ อีกด้วย ช่วยเพิ่มความรู้กับเหล่าลูกค้าที่เข้ามาดูลงประกาศคอนโด นั่นเท่ากับเป็นการช่วยทำให้ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย


19. DDteedin

เป็นเว็บลงประกาศขายฟรีที่ให้ลงโพสต์ได้แบบง่าย ๆ ไม่มีอะไรซับซ้อน ที่มีทั้งบ้าน, คอนโดและที่ดินให้เลือกพร้อมระบบค้นหาแบบง่าย ๆ ให้ลูกค้าเข้ามาค้นหาตามความสนใจ โดยมีการแบ่งหมวดหมู่ตามภาคต่าง ๆ ทำให้ง่ายต่อการค้นหา เพื่อให้ทรัพย์ที่เรามีขายได้ง่ายขึ้น เราสามารถเข้ามาลงประกาศฟรีได้เลยแบบไม่มีการลบ เรียกได้ว่าลงได้ยาวนานเท่าที่เราต้องการเลยทีเดียว


20. Orbzu

เป็นอีกหนึ่งเว็บที่ค่อนข้างมีการประมวลผลที่ดี ช่วยทำให้ลูกค้าค้นหาบ้านและคอนโดนับพันรายการได้อย่างรวดเร็ว ถ้าคุณลงประกาศขายคอนโด กับที่นี่เค้าให้ลงโพสต์ได้ยาวนานถึง 6 เดือน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ควรค่าแก่การเข้ามาลงประกาศขายคอนโดฟรีเป็นอย่างยิ่ง เพราะโพสต์ได้แบบไม่จำกัดเลย


หากยังใช้วิธีเดิม ๆ เราก็ได้รับผลลัพธ์แบบเดิม ๆ ที่ลูกค้าเข้ามาน้อยแล้วต้องใช้ระยะเวลานานกว่าจะขายหรือปล่อยเช่าได้ ถ้าอยากให้โพสต์ที่ลงประกาศขายหรือให้เช่าบ้าน, คอนโดและที่ดิน เห็นผลลัพธ์แบบรวดเร็วมากที่สุด ก็ต้องเลือกลงโฆษณากับทางเว็บไซต์ต่าง ๆ ได้เลย จะเป็นช่วยทำให้ลูกค้ามีโอกาสมองเห็นโพสต์ได้มากกว่า ลดระยะเวลาในการขายลงได้อีก หากยังไม่มีงบประมาณเราก็สามารถเลือกลงประกาศฟรีกับทางเว็บไซต์ไปก่อนได้ ก็จะเป็นอีกวิธีที่ช่วยทำให้ลูกค้าค้นเจอประกาศของเราได้ง่ายยิ่งขึ้น


G_edited.jpg

0

บทความที่เกี่ยวข้อง

นำร่อง รถไฟฟ้า 20 บาท” 2 เส้นทาง ระบายสต็อกบ้านและคอนโด

นำร่อง รถไฟฟ้า 20 บาท” 2 เส้นทาง ระบายสต็อกบ้านและคอนโด

วิกฤต ตลาดคอนโด ปัจจัยลบ ทำคอนโดขายไม่ออก

วิกฤต ตลาดคอนโด ปัจจัยลบ ทำคอนโดขายไม่ออก

4 จุดเด่น ถนนพระราม 9 คอนโด ตอบโจทย์คนทำงาน เอาใจคนเมือง

4 จุดเด่น ถนนพระราม 9 คอนโด ตอบโจทย์คนทำงาน เอาใจคนเมือง

สัญญาเช่าคอนโดที่ถูกต้องเป็นอย่างไร แบบฟอร์มสัญญาเช่าคอนโด pdf ดาวน์โหลดฟรี

สัญญาเช่าคอนโดที่ถูกต้องเป็นอย่างไร แบบฟอร์มสัญญาเช่าคอนโด pdf ดาวน์โหลดฟรี

Kensington Sukhumvit - Theparak (เคนซิงตัน สุขุมวิท - เทพารักษ์)

ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ สมุทรปราการ 10270

Casa Condo @ MRT Sam Yaek Bang Yai (คาซ่า คอนโด @ MRT สามแยกบางใหญ่)

ตำบลเสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ นนทบุรี 11140

Family Ratchada (แฟมมิลี่ รัชดา)

แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

Regent Orchid Sukhumvit 101 (รีเจนท์ ออร์คิด สุขุมวิท 101)

แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร

Golden Sand Beachside (โกลเด้น แซนด์ บีชไซด์)

ตำบล นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ชลบุรี 20250

Freeze Condo (ฟรีส คอนโด)

ตำบล บางบ่อ อำเภอบางบ่อ สมุทรปราการ 10560

Chiang Mai View Place 2 (เชียงใหม่ วิว เพลส 2)

ตำบล ป่าแดด อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50100

The Unique @Ruamchok (ดิ ยูนีค แอท รวมโชค)

ตำบล ฟ้าฮ่าม อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50210

Oceana Resort (โอเชียน่า รีสอร์ท)

ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ ภูเก็ต 83110

Kamala Hills (กมลา ฮิลล์)

ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ ภูเก็ต 83150

The Tree residence Phuket (เดอะทรี เรสซิเด้นท์ ภูเก็ต)

ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ ภูเก็ต 83150

The Plantation (เดอะ แพลนเทชั่น กมลา)

ตำบลกมลา อำเภอกะทู้ ภูเก็ต 83150

bottom of page