top of page

สมัครสมาชิกเพื่อเริ่มต้น ลงประกาศโครงการฟรี

45

แบ่งปันโพสต์

รีวิวโครงการ เดอะ มิดด์ คอนโด บางใหญ่ The Midd Condo Bangyai

18

จำนวนการเข้าชม:

เดอะ มิดด์ คอนโด บางใหญ่

เดอะมิดด์คอนโด The midd ตำบล บางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง นนทบุรี 11110

รายละเอียดโครงการ

รีวิวโครงการ เดอะ มิดด์ คอนโด บางใหญ่ The Midd Condo Bangyai

รีวิวคอนโดเดอะ มิดด์ คอนโด The Midd Condo คอนโดมิเนียมบนพื้นที่โครงการ บางใหญ่สแควร์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง เชื่อมต่อการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่สร้างสมดุลชีวิตที่ตอบโจทย์ชีวิตทันสมัย ใส่ใจสุขภาพ ขยายช่วงเวลาความสุขแห่งการพักผ่อนให้ยาวนานขึ้น ด้วยการมุ่งเน้นการออกแบบเพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวใจกลางอาคาร สร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ร่มรื่น สงบ ในยามพักผ่อนของผู้พักอาศัย ด้วยพื้นที่สีเขียวกว่า 1,000 ตร.ม. เหมาะกับผู้ที่ใช้งานคนรุ่นใหม่ที่ชอบการใช้ชีวิตแบบ Modern Heathy Outdoor อย่างแท้จริง

 

หลังจากกลุ่มเซ็นทรัลเปิดตัวศูนย์การค้า "เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต" ในวันที่ 28 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา ทำเลบางใหญ่กลายเป็นที่น่าสนใจอีกที่หนึ่งที่ทุกคนควรสังเกต เพราะไม่เพียงแต่มีเซ็นทรัล เวสต์เกต เป็นแม่เหล็กใหญ่ แต่ยังมีรถไฟฟ้าสายสีม่วง (บางใหญ่-เตาปูน) ที่เริ่มให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 สิงหาคม 2559 ซึ่งกลายเป็นแม่เหล็กที่ดึงดูดกลุ่มดีเวลลอปเปอร์ให้เข้ามาพัฒนาโครงการที่ตั้งอยู่ในย่านนี้ และทำให้ที่นี่กลายเป็นทำเลทองที่น่าสนใจไม่แพ้ที่อื่น

 

บริษัท กู๊ดวิลล์ แลนด์ จำกัด เป็นหนึ่งในนักพัฒนาที่มีชื่อเสียงในบรรดาดีเวลลอปเปอร์และมีความรู้จักกับทำเลบางใหญ่อย่างดี เพราะไม่เพียงแต่มีแลนด์แบงก์ที่สามารถพบเจอได้มากมายในโซนนี้แล้ว ยังมีประสบการณ์ในการพัฒนาโครงการศูนย์การค้า "เดอะ สแควร์" และโครงการคอนโดมิเนียมโลวไรส์ "บางใหญ่ สแควร์" ในทำเลเดียวกัน ไม่นานนี้ก็ได้จัดหาที่ดินกว่า 4 ไร่เพื่อสร้างโครงการ "เดอะ มิดด์ คอนโด บางใหญ่" ซึ่งเป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่ยังคงรักษาความเป็นโลว์ไรส์ตั้งแต่เปิดตัว ด้วยราคาที่เริ่มต้นที่ล้านบาทเท่านั้น โครงการนี้สร้างความตื่นเต้นในกลุ่มผู้ที่ต้องการที่อยู่ใกล้รถไฟฟ้า โดยที่ราคาไม่เสียหายแม้จะเป็นที่ตั้งที่ดีขนาดไหนก็ตามที่สามารถถือได้

 ข้อมูลโครงการ

ชื่อโครงการ:

เดอะ มิดด์ คอนโด บางใหญ่

เจ้าของโครงการ:

บริษัท กู๊ดวิลล์ แลนด์ จำกัด

ที่ตั้งโครงการ:

เดอะมิดด์คอนโด The midd ตำบล บางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง นนทบุรี 11110

เนื้อที่โครงการ:

4 ไร่ 1 งาน 95 ตารางวา

รูปแบบโครงการ:

คอนโดมิเนียม 8 ชั้น 2 อาคาร

จำนวนห้องชุด:

443 ยูนิต

รูปแบบห้องชุด:

รูปแบบเดียวคือ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

พื่นที่ใช้สอย:

30 ตารางเมตร

จำนวนที่จอดรถ:

105 คัน

ราคาเริ่มต้น:

1.2 ล้านบาท* (สอบถามโครงการอีกครั้ง)

ค่าส่วนกลาง:

28 บาท/ ตารางเมตร

โทร:

081-996-9636

เว็บไซต์:

-

-
-

สิ่งอำนวยความสะดวก

ที่อยู่โครงการ

ทางบริษัทขอประกาศว่าเราไม่รับผิดชอบหรือรับผิดต่อเนื้อหาหรือความไม่ถูกต้องใดๆ ในข้อมูลที่ได้ให้ไว้ที่นี่ ดังนั้น ผู้ใช้ข้อมูลต้องรับผิดชอบในการตรวจสอบข้อมูลอย่างเป็นอิสระกับผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ (Developer) ก่อนที่จะดำเนินการตัดสินใจใดๆ เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่ปรากฎอยู่ที่นี่ ทาง บริษัท กรรมการ พนักงาน ตัวแทน และผู้แทนอื่นๆ จะไม่รับผิดชอบต่อการดำเนินการใดๆ ต้นทุน ค่าใช้จ่าย หรือความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นแก่คุณ

bottom of page